Ắc Quy Khởi Động Xe Mitsubishi Granis 7 chỗ - 65Ah/12V Cọc Thuận - ẮC QUY MF DELKOR - ATLAS - ROCKET - ỔN ÁP LIOA - BIẾN ÁP LIOA - DÂY CÁP ĐIỆN - TBĐ LIOA Nhà sx và phân phối tại Việt Nam

Chi tiết

Ắc Quy Khởi Động Xe Mitsubishi Granis 7 chỗ - 65Ah/12V Cọc Thuận - ẮC QUY MF DELKOR - ATLAS - ROCKET -

18/07/2013 17:59

2222_84024.jpg

ẮC QUY DELKOR 12V/65AH - 75D23R MF - Sản xuất Korea 

Mã hàng : 75D23R MF
 Giá : Liên hệ
 Sản xuất : Korea
 Nhãn hiệu : DELKOR - Korea
 
 
AH
Dài (mm)
Rộng (mm)
Tổng cao(mm)
12V65AH 229 172 225
 Sử dụng cho xe tải, xe du lịch Mitsubishi Granis 7 chỗ

Ắc Quy DELKOR  nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trương Ắc Quy dành cho xe Ô TÔ,

Mitsubishi Grandis là một chiếc xe “Sedan trong kỷ nguyên mới” không chỉ bằng những đường nét bên ngoài độc đáo mà còn bằng không gian nội thất rộng rãi và hiện đại làm tôn thêm vẻ sang trọng trong sự tiện nghi. Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến và trang thiết bị hiện đại làm cho Mitsubishi Grandis càng đẹp hơn, trang nhã hơn và an toàn hơn.

Xe Mitsubishi Granis 7 cho cho thue tai Sai Gon

Xe Mitsubishi Granis 7 chỗ cho thuê tại Sài Gòn

Với những nét đổi mới bên ngoài tinh tế: Đèn pha HID “mắt xanh”  không chỉ thể hiện công nghệ tiên tiến của Grandis mà còn chú trọng đến tầm nhìn, giảm tải cho hệ thống điện đồng thời làm cho Grandis mới trông tao nhã hơn; thanh trang trí mui xe dáng thể thao tạo ấn tượng mạnh mẽ trong sự hài hoà với thiết kế toàn thân xe; mâm bánh xe 17″ mang lại sự mạnh mẽ khi điều khiển và làm cho tổng thể của Grandis lớn hơn; mạc hiệu mạ vàng gắn phía trước và sau xe; tay nắm cửa và chụp ống xả mạ crôm.

Khoang lai hien dai

Khoang lái hiện đại

Bước vào trong xe Mitsubishi Grandis, bạn sẽ cảm nhận được “một không gian sống hiện đại” bởi thiết kế nội thất trang nhã: Nội thất màu be và bảng điều khiển trung tâm ốp gỗ; bảng đồng hồ chiếu sáng 03 giai đoạn; ghế da và ốp trang trí bệ cửa mới.

Noi that xe sang trong, rong rai

Nội thất xe sang trọng, rộng rãi

Được trang bị camera quan sát phía sau,  khi chuyển cần số sang chế độ lùi xe, màn hình LCD hiển thị hình ảnh phía sau rõ với tầm quan sát rộng,  giúp an toàn hơn khi lùi xe.

Sản phẩm

Online